Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Các hoạt động giáo dục

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí náo nức của cả nước. Ngày 5/9/2018 trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ khai giảng đầu năm 2018-2019 với sự tham gia háo hức của toàn thể học sinh và giáo viên trong trường.

VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG-ĐÓN XUÂN

Ngày 24/02/2018, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường THCS Lý Thường Kiệt nói riêng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2018). Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức hội diễn văn nghệ với Chủ đề "Mừng đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018".

TẠO ĐÀM GẶP MẶT, CHIA TAY THẦY TRẦN THANH MINH

chiều ngày 18 tháng 01 năm 2018 trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức buổi chia tay thầy giáo Trần Thanh Minh về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước. Về dự buổi lễ có thầy Mai Xuân Khối chuyên viên Phòng giáo dục Tam Kỳ, đại diện hội Phụ Huynh cùng sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, cán bộ công nhân viên toàn trường.

SƠ KẾT HỌC KỲ I

Ngày 18/01/2018 trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

HỘI THI "TÀI NĂNG TIẾNG ANH"

28/12/2017, tổ Tiếng Anh- ÂN-TD-MT tổ chức hội thi “Tài năng tiếng Anh” cấp trường năm học 2017-2018 với sự tham gia đông đủ của học sinh khối 9.

NGOẠI KHÓA 'RUNG CHUÔNG VÀNG'

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017- 2018 của tổ Tiếng Anh-MT- ÂN- TD. Ngày 14/12/2017, tổ TA-MT-ÂN-TD thống nhất tổ chức cuộc thi “Ring the golden bell”, trong đó có sự tham gia của giáo viên trong tổ và học sinh khối 8.

NGOẠI KHÓA 'BIẾT ƠN THẦY CÔ'

18/11 nhà trường đã tổ chức Ngoại khóa Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là dịp để thế hệ các học sinh bày tỏ lòng tri ân, kính trọng với thầy cô giáo.

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh Tháng 12

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH LẦN THỨ HAI

Nhằm rèn luyện kĩ năng nói Tiếng Anh cho học sinh và chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 12. Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh lần thứ hai vào ngày 22 tháng 12 năm 2016.

Trường THCS Lý Thường Kiệt: tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh, góp phần thực hiện tốt " Đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông giai đoạn 2011-2020"

Dạy và học Tiếng Anh: Đừng để ngày càng tụt hậu

(GDVN) - Thực trạng Tiếng Anh của Việt Nam hiện nay rất đáng lo ngại: Loay hoay với việc thay đổi liên tục, chạy theo các chương trình mới mang nhiều tính thử nghiệm.

Bộ Giáo dục cấm khảo sát chất lượng học sinh đầu năm học

(GDVN) - Đây là một trong những nội dung được Bộ GD&ĐT yêu cầu các địa phương thực hiện trong năm học mới tại văn bản Hướng dẫn nhiệm vụ năm học mới.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 742141