Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Công tác chuyên môn

TỔNG KẾT CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 28/5/2017 Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức buổi tổng kết chuyên môn năm học 2017-2018

CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO KỸ NĂNG SỬ DỤNG TRANG TÍNH

Ngày 26/04/2018 Tổ toán-tin đã tổ chức thành công ngoại khóa "Nâng cao kỹ năng sử dụng trang tính" cho học sinh lớp 7.

Ngoại khóa "Em yêu máy tính Casio"

Ngày 09/11/2017 Tổ Toán-Tin trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức cuộc thi “Em yêu máy tính Casio” dành cho học sinh lớp 6. Đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm ôn lại kiến thức đã học đồng thời nâng cao kĩ năng sử dụng máy tính casio cho học sinh.

Tổng kết hội thi IOE 2016-2017

TỔNG KÊT IOE NĂM HỌC 2016- 2017

Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức hội thi IOE cấp trường năm học 2016-2017. Hội thi đã diễn ra vào ngày 10/12/2016.

Tài liệu bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn

Tổ chuyên môn là một bộ phận cấu thành của trường THCS, THPT. Các tổ, nhóm chuyên môn có mối quan hệ hợp tác với nhau, phối hợp các các bộ phận nghiệp vụ khác và các tổ chức đoàn thể trong thực hiện các nhiệm vụ của tổ và các nhiệm vụ khác của chiến lược phát triển nhà trường để đưa nhà trường đạt được các mục tiêu đã đề ra. Tổ chuyên môn là nơi trực tiếp triển khai các mặt hoạt động của nhà trường, trong đó trọng tâm là hoạt động giáo dục và dạy học.

4 bước đổi mới sinh hoạt chuyên môn

GD&TĐ - Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương - cho biết: Để góp phần nâng cao chất lượng dạy học và đánh giá học sinh tiểu học, Sở GD&ĐT đã có hướng dẫn rất cụ thể các Phòng GD&ĐT trên địa bàn chỉ đạo các trường tiểu học đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn.

Hoạt động tổ chức chuyên môn tại các trường THCS, THPT

Theo Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành theo Quyết định số 07/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 02/4/2007 của Bộ GD&ĐT, cơ cấu tổ chức của trường THCS, THPT và trường phổ thông

Công tác sinh hoạt chuyên đề ở chuyên môn

Trong nhiều năm qua, công tác sinh hoạt chuyên đề ở tổ chuyên môn trong các Trung tâm đã được tổ chức thực hiện, duy trì thường xuyên và đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 742080