phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Tiêu điểm

Video

video múa hát tập thể 2016 của hội đồng đội tỉnh Quảng Nam

Liên kế web

violet
violympic

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn - Đội

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ”, mỗi khi xuân về qua những hạt mưa xuân lất phất bay, những chồi non nảy lộc trên cành, cỏ cây hoa lá đang hồi sinh trở lại, thiên nhiên đang chuyển mình tạo nên một bức tranh xuân tuyệt đẹp cũng là lúc thanh thiếu nhi cả nước sôi nổi thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là thời khắc mà tuổi trẻ cả nước tiếp nối truyền thống cha ông để được cống hiến cho tổ quốc.

NGÀY HỘI 'VỮNG BƯỚC LÊN ĐOÀN'

NGÀY HỘI 'VỮNG BƯỚC LÊN ĐOÀN'

Chiều ngày 24/03/2018, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức hoạt động ngày hội "VỮNG BƯỚC LÊN ĐOÀN" nhằm chào mừng kỉ niệm 26/3 với sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của toàn thể giáo viên và học sinh!!!

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Sáng ngày 05/02/2018 trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó, có sự tham gia đông đủ của tất cả thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

HỘI THI HÙNG BIỆN "CÂU CHUYỆN TÌNH HUỐNG ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT"

HỘI THI HÙNG BIỆN "CÂU CHUYỆN TÌNH HUỐNG ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT"

Sáng 08/10, tại Hội trường trường THCS Lý Thường Kiệt, Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật" cấp trường diễn ra ở vòng chung kết. Về tham dự Hội thi, có sự hiện diện của cô Trần Thị Hương - Phó Hiệu trưởng, đồng thời là Trưởng ban giám khảo - và các thầy cô giáo ở hai bộ môn Ngữ văn và GDCD. Tham dự vòng chung kết lần này có sự góp mặt của 10 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn qua vòng sơ khảo trên tổng sổ 19 học sinh tham gia của 19 lớp, cùng các cổ động viên. Có thể nói, các em đã mang tới Hội thi những sắc màu khác nhau qua từng chất giọng hùng biện, với những vấn đề gần gũi, bức thiết xoay quanh lứa tuổi của các em trong cách ứng xử với bạn bè, thầy cô, gia đình,...

Mùa Xuân Tình bạn

Mùa Xuân Tình bạn

Thực hiện phong trào " Cây Mùa xuân nhân ái". Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng nhau đón tết.

 

Đăng nhập

Thư viện điện tử

Thời khóa biểu

trao đổi nội bộ
Trường THPT Lý Thường Kiệt
Bộ giáo dục
Sở GD & DT
PGD

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1069

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16752

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 794847

http://linkvaobong88ag.com, https://truoctrandau.com
quầy pha chế trà sữa thiết kế quầy pha chế cafe bàn bếp inox công nghiệp hệ thống hút khói bếp công nghiệp