Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Hoạt động Đoàn - Đội

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

Thứ hai - 25/03/2019 10:47
   Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử truyền thống tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 88 năm cống hiến và trưởng thành cho Đội viên. Tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đội viên, thiếu niên. Nâng cao ý thức tự  quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, Ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn – Đội.
   Được sự quan tâm của quý cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, sự chỉ đạo và cho phép của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 22 năm tái lập tỉnh Quảng Nam với chủ đề: “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”.
  Về dự ngày hôi có sự hiện diện của các quý vị Đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể: thầy Bùi Tấn Nhã - Phó trưởng PGD&ĐT TP.Tam Kỳ; Chị Trần Thị Bích Hiền – Phó chủ tịch Hội đồng Đội TP Tam Kỳ; Đ/c Nguyễn Quang Cư - Phó chủ tịch UBND xã Tam Phú... Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và tất cả đội viên trong toàn liên đội.
         Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

MỘT SỐ LỀU TRẠI ĐIỂN HÌNH

HỌC SINH HÁO HỨC THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI

Ngày hội khép lại với bao niềm vui và lưu luyến. Chào thân ái và quyết thắng.