Tổ chức buổi đối thoại học đường về xây dựng trường học an toàn, không bao lực lực trên cơ sở giới

Chủ nhật - 11/02/2024 13:23
         Chiều ngày 24/01/2024, Trường THCS Lý Thường Kiệt  Tổ chức buổi "Đối thoại học đường về xây dựng trường học an toàn, không bao lực lực trên cơ sở giới". Nhằm:
  - Tạo điều kiện để các bạn đội viên, học sinh bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đến Ban Giám hiệu, Liên đội và quý thầy cô giáo một cách dân chủ và trách nhiệm.
- Nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh về những vấn đề xây dựng trường học an toàn và không bạo lực trên cơ sở giới  . Thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, Liên đội với các đội viên, học sinh, .
- Tăng cường sự tham gia của học sinh trong các hoạt động của nhà trường, góp phần xây dựng một môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực và đảm bảo chất lượng.
- Thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động của nhà trường, Liên đội với việc tăng cường sự tham gia của học sinh trong việc góp phần xây dựng một môi trường học tập dân chủ, thân thiện và chất lượng.
Hình ảnh buổi sinh hoạt: