phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Tiêu điểm

Video

video múa hát tập thể 2016 của hội đồng đội tỉnh Quảng Nam

Liên kế web

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Tin tức

Chỉ số mỡ máu bao nhiêu là nguy hiểm?

Thứ ba - 15/09/2015 15:58
Chỉ số mỡ máu bao nhiêu là nguy hiểm? Làm thế nào để ngăn tình trạng mỡ máu nguy hiểm? Và nên áp dụng các phương pháp điều trị mỡ máu như thế nào cho hiệu quả? Cùng tham khảo những kiến thức chia sẻ dưới đây của những chuyên gia, bác sĩ chuyên điều trị bệnh mỡ máu để hiểu rõ hơn nhé!

Mỡ máu là gì?

Mỡ máu là lipid máu, có nhiều thành phần khác nhau, đặc biệt quan trọng là cholesterol. 


Hình 1: Bệnh mỡ máu

Bệnh mỡ máu còn có những tên gọi khác là máu nhiễm mỡ, rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đây là loại bệnh có tình trạng các chỉ số thành phần mỡ trong máu nằm quá giới hạn, vượt mức cho phép dẫn đến hiện tượng rối loạn chuyển hóa lipid trong máu. 

Chỉ số mỡ máu bao nhiêu là nguy hiểm?


Hình 2: Chỉ số mỡ máu bao nhiêu là nguy hiểm?

Lượng lipid trong máu có giới hạn cụ thể. Để có thể đảm bảo cơ thể hoạt động bình thường, lượng mỡ trong máu không nên vượt qua chỉ số quy định. 

Để có thể kiểm tra hàm lượng mỡ trong máu, chỉ có thể tiến hành xét nghiệm với có thể biết được. Và, nếu như xét nghiệm có những chỉ số sau đây thì đó là điều báo động lượng mỡ trong máu của cơ thể bạn không bình thường:

  • Chỉ số cholesterol > 6,2 mmol/L 
  • Chỉ số LDL-cholesterol > 4,1 mmol/L
  • Triglyceride nếu > 2,3 mmol/L

Với kết quả xét nghiệm như trên, chứng tỏ rằng chỉ số mỡ máu trong cơ thể bạn đang vượt mức an toàn. Và khi bắt đầu có những dấu hiệu bất thường trong chỉ số mỡ máu, cần có các phương pháp điều trị kịp thời để tránh gặp phải những vấn đề nguy hiểm sau đó. 

Các phương pháp kiểm soát mỡ máu 


Hình 3: Các phương pháp kiểm soát chỉ số mỡ máu

Bệnh mỡ máu hoàn toàn có thể kiểm soát được nhờ những thói quen ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Để có thể kiểm soát lượng mỡ máu trong cơ thể, bạn có thể áp dụng những cách cơ bản sau đây:

  • Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, giảm bớt những món ăn có chứa mỡ, chất béo nhiều. đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin, rau xanh và hạn chế ăn đồ ăn chế biến sẵn. 
  • Tập thể dục thường xuyên, duy trì vận động khoa học đều đặn để tránh mỡ thừa, đồng thời giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. 
  • Sử dụng các thực phẩm chức năng, dược phẩm bổ sung giúp hỗ trợ chống rối loạn lượng mỡ trong máu. Từ đó, tăng cường điều trị bệnh mỡ máu, bảo vệ gan. 

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu của Nesfaco đang được đánh giá tốt, đem lại hiệu quả cao. Vì thế, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Nesfaco. 

Những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được thông tin chỉ số mỡ máu bao nhiêu là nguy hiểm và các cách duy trì lượng mỡ máu ổn định. Tham khảo thêm nhiều kiến thức bệnh mỡ máu và các thông tin về sản phẩm trị mỡ máu của Nesfaco theo thông tin liên hệ sau nhé!

  • Địa chỉ: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0938786025 hoặc 1900633004
  • Email: info@nesfaco.com
  • Website: https://benhmomau.com.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập

Thời khóa biểu