phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Tiêu điểm

Video

video múa hát tập thể 2016 của hội đồng đội tỉnh Quảng Nam

Liên kế web

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Tin tức

SINH HOẠT CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Thứ ba - 22/10/2019 03:14
    Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng trao tặng cho những người phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Những phẩm chất cao quý này luôn đúng với phụ nữ đất nước ta từ bao đời nay. Tinh thần yêu nước, nữ công gia chánh, phụ nữ Việt Nam đều có. Lịch sử hàng ngàn năm đất nước cũng đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị. Và trong thời đại ngày nay – Thời đại của khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình – Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Ngày kỉ niệm 20/10 ra đời với những ý nghĩa cả về mặt nhân văn lẫn văn hóa, chính trị, được tất cả mọi người chúng ta chào đón. Đó là ngày của chỉ riêng những người bà, người mẹ, người chị của đất nước Việt Nam.
    Để kỉ niệm ngày lễ đầy ý nghĩa này, Công đoàn trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng nhằm tạo điều kiện cho các chị em giao lưu, gặp mặt, ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích đã đạt được trong suốt những năm qua. 
    Đến dự và chào mừng buổi sinh hoạt có: Đồng chí Nguyễn Thành Phát – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Đại diện CMHS nhà trường. Tới dự còn có các đồng chí nam đoàn viên, cùng toàn thể nữ công trong Công đoàn.
* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
CÔ NGUYỄN THỊ THANH - TT NỮ CÔNG, CHỦ TRÌ BUỔI SINH HOẠT


THẦY NGUYỄN THÀNH PHÁT - HT, PHÁT BIỂU VÀ TẶNG HOA CHÚC MỪNG

ĐẠI DIỆN CMHS TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC CÔ GIÁO

ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁCCÁC CÔ CÙNG NHAU GHI LẠI SỰ KIỆN BẰNG NHỮNG BỨC HÌNH ĐẸP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thời khóa biểu