phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Tiêu điểm

Video

video múa hát tập thể 2016 của hội đồng đội tỉnh Quảng Nam

Liên kế web

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Tin tức

Top 6 loại bùa mạnh nhất game Ngọc Rồng Online

Thứ hai - 27/03/2017 07:38

Bùa là vật phẩm mà bất cứ anh em nào chơi Ngọc Rồng Online cũng cần phải biết và sử dụng hợp lí. Bùa giúp anh em cường hóa sức mạnh bản thân, nâng cao khả năng chống chịu và chiến đấu, giúp anh em hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Hôm nay, WapVip sẽ bật mí cho anh em “Top 6 loại bùa mạnh nhất game Ngọc Rồng Online” để anh em tham khảo sử dụng.


1. Bùa đệ tử

Đứng ở vị trí đầu tiên phải kể đến bùa đệ tử, đây là loại bùa cực kì có nhiều tính năng quan trọng, hỗ trợ anh em chiến đấu tốt nhất. Bùa đệ tử có tác dụng lên cho đệ tử người chơi. Khi anh em mang theo loại bùa này, đệ tử sẽ được nhân đôi sức mạnh tiềm năng sẵn có, đồng thời sẽ giúp lượng sát thương của đệ tử đánh lên quái tăng gấp 2 lần. 

Bùa đệ tử đóng vai trò rất lớn, giúp đệ tử có sức chiến đấu và phòng thủ tốt hơn, điều này hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho anh em trong các cuộc giao tranh. Loại bùa này có giá thành được tính như sau: Sử dụng 1h - 10 ngọc xanh; Sử dụng  8h - 60 ngọc xanh; Sử dụng 1 tháng - 1500 ngọc xanh.


Xem ngay: Cách nhận đệ tử Ngọc Rồng Online

2. Bùa Dẻo Dai

Đây là loại bùa giúp tăng thể lực cho nhân vật trong game Ngọc Rồng Online. Quá trình đi làm nhiệm vụ, đánh nhau với Boss, với quái,.. anh em sẽ cần tiêu tốn lượng lớn năng lượng thể lực. Khi thể lực giảm đến mức độ nhất định thì anh em sẽ không có thể làm tiếp các nhiệm vụ khác được nữa.

Với bùa dẻo dai mang theo bên mình, anh em có thể thực hiện nhiệm vụ liên tục mà thể lực không bị giảm đi. Loại bùa này được các anh em thường xuyên sử dụng bởi nó sẽ giúp anh em làm được nhiệm vụ nhiều nhất có thể. Loại bùa này có giá rất rẻ được tính như sau: Sử dụng 1h - 1 ngọc xanh; Sử dụng  8h - 4 ngọc xanh; Sử dụng 1 tháng - 100 ngọc xanh.

3. Bùa bất tử

Bùa bất tử là bùa chú thường được sử dụng trong những phút giây chiến đấu cam go nhất. Loại bùa này giúp anh em miễn bị sát thương trong khoảng thời gian ngắn. Anh em có thể sử dụng trong trường hợp quái hay Boss đánh mình sắp chết, anh em hãy dùng ngay bùa và có thể phản dame trở lại. Trong trường hợp Boss sử dụng chiêu thức có tính sát thương cao, bùa bất tử cũng giúp anh em không hề hấn gì.

Chính vì tính năng vô đối như vậy, bùa bất tử cho thời gian sử dụng rất ngắn. Anh em cần phải căn thời gian thật chính xác để sử dụng bùa này có hiệu quả nhé. Loại bùa này có giá thành được tính như sau: Sử dụng 1h - 7 ngọc xanh; Sử dụng  8h - 28 ngọc xanh; Sử dụng 1 tháng - 700 ngọc xanh.

4. Bùa thu hút

Bùa thu hút là loại bùa dùng cho anh em nào thường xuyên nhặt đồ sót khi tiêu diệt được quái rớt ra. Loại bùa này có chức năng hút tất cả trang bị, vật phẩm mà sau khi quái bị tiêu diệt nhả ra cho anh em mà không cần ấn chọn nhặt. Loại bùa này giúp anh em tiết kiệm công sức một cách đáng kể.

Bùa thu giúp anh em không bao giờ bỏ sót đồ, đặc biệt trong những trận chiến có nhiều người chơi cùng thực hiện nhiệm vụ. Loại bùa này có giá thành được tính như sau: Sử dụng 1h - 2 ngọc xanh; Sử dụng  8h - 10 ngọc xanh; Sử dụng 1 tháng - 250 ngọc xanh.

5. Bùa Da Trâu

Nghe tên thì anh em có thể hiểu được một phần tác dụng của bùa này, thực sự nó giúp anh em chống chịu trâu bò hơn. Khi anh em mang theo bùa da trâu, sát thương của quái khi đánh lên anh em sẽ bị giảm hẳn một nửa. Anh em có được khả năng chống chịu lâu gấp đôi bình thường và dễ dàng tiêu diệt được những quái có sức mạnh lớn.

Loại bùa này có giá thành được tính như sau: Sử dụng 1h - 3 ngọc xanh; Sử dụng  8h - 10 ngọc xanh; Sử dụng 1 tháng - 250 ngọc xanh.

6. Bùa trí tuệ

Khi anh em tiêu diệt được quái vật sẽ được nhân đôi sức mạnh và cộng điểm tiềm năng. Bùa trí tuệ giúp anh em được nhân đôi số điểm tiềm năng và sức mạnh trên. Bùa này có lợi thế rất lớn, anh em chỉ làm mộ nhiệm vụ nhưng điểm thưởng được nhân đôi giống như hoàn thành 2 nhiệm vụ vậy. 

Loại bùa này có giá thành được tính như sau: Sử dụng 1h - 5 ngọc xanh; Sử dụng  8h - 20 ngọc xanh; Sử dụng 1 tháng - 500 ngọc xanh.


Mẹo: Không có bùa nào mạnh hơn bản Hack game NRO WapVip đâu nhé!


Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu “Top 6 loại bùa mạnh nhất game Ngọc Rồng Online” một cách chi tiết. Từ những thông tin trên, anh em hãy cân nhắc sử dụng loại bùa thích hợp nào để đi làm nhiệm vụ ra sao, để có thể hoàn thành chúng một cách đơn ghien nhất nhé.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập

Thư viện điện tử

Thời khóa biểu

trao đổi nội bộ
Trường THPT Lý Thường Kiệt
Bộ giáo dục
Sở GD & DT
PGD

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24224

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1368914

https://linkvaobong88ag.com/, vtv6hd trực tiếp bóng đá, https://ieuro2020.com, https://vietlott.mobi/vietlottkeno
https://linkvaobong88ag.com, https://nhacailucky88.com, OXBET,https://linkvaolode88.com, keo nha cai, Truyện Đam mỹ