KỶ NIỆM 37 NĂM "NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM" (20.11.1982 - 20.11.2019)

Tháng 11 lại về, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo; trong mỗi chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng, hồn nhiên cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn...
    Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Thực hiện kế hoạch số 187/KH-UBND ngày 25/10/2019 của UBNDTP Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019; được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, UBND xã Tam Phú. Hôm nay, ngày 20/11/2019, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2018- 2019.
    Về dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của Thầy Trần Ngọc Sơn - Nguyên trưởng phòng GD&ĐT; Thầy Bùi Tấn Nhã - Phó phòng GD&ĐT TP. Tam Kỳ. Về phía  Lãnh đạo địa phương có: Đ/c Nguyễn Đức Vương -TVĐU, PBT, Chủ tịch UBND xã Tam Phú. Cùng tất cả các quý vị đại biêu đại diện cho: Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT TQVN và Các tổ chức đoàn thể chính trị tại xã; Hội cựu giáo chức xã; Hội khuyến học xã, trường; Đại diện TT giống Đà Điểu, Doanh nghiệp trên địa bàn; Ban đại diện CMHS trường  và tất cả các Thầy giáo, cô giáo là Cựu CBQL-GV-NV trường đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.
    Về phía nhà trường có sự hiện diện của: Thầy giáo: Nguyễn Thành Phát– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo: Trần Thị Hương–P.Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường;Cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo trong hội đồng và các en HS đại diện cho 550  học sinh trong toàn trường.
* DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ:

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

THẦY NGUYỄN VĂN CHUNG ĐIỀU HÀNH BUỔI LỄ