phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Trang nhất » Thông tin

Bức thư của học sinh lớp 5 gửi mẹ gây “bão” mạng: “Mong muốn mẹ luôn hạnh phúc và đừng quên con mẹ nhé”

Từng câu, từng chữ trong bức thư khiến ai nấy đều xúc động.

 

Một gia đình hạnh phúc là một tổ ấm có đầy đủ sự yêu thương, chăm sóc từ người bố, người mẹ. Thế nhưng, cũng có những đứa trẻ không may mắn có được điều đó do bố mẹ quyết định “đường ai nấy đi”. Có lẽ, vì thế, nên các em trở nên hiểu chuyện và trưởng thành hơn bao giờ hết. 

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một bức thư của em học sinh lớp 5 gửi cho người mẹ của mình gây “bão” cộng đồng mạng. Theo đó, từ khi cô bé được sinh ra, mẹ đã đi làm xa, để bé ở nhà với bố và bà nội. Sau này, bố mẹ ly hôn. “Thỉnh thoảng đi xa về, mẹ chỉ đến đón con, mẹ mua sữa, mua quần áo cho con rồi mẹ lại vội đi”. 

Bố mẹ ly hôn, cô bé trở nên hiểu chuyện hơn bao giờ hết... 

Tiếp đó, trong bức thư, cô bé bày tỏ mong muốn được mẹ đưa đi học mỗi ngày, được mẹ đi họp phụ huynh giống như bạn bè đồng trang lứa. “Con biết bố mẹ không ở cạnh nhau nữa thì con làm gì có quyền đòi hỏi bố mẹ phải cùng đi họp cho con… Con vẫn cố gắng từng ngày, năm nào con cũng được giấy khen… Nhưng bà có đối xử với con như thế nào thì cũng không bằng mẹ. Con xem trên facebook của mẹ, mẹ lại có em bé nữa. Con thật ghen tỵ với hai em…”.

“Con chỉ ước được ở bên mẹ, được cảm nhận cuộc sống ở cạnh mẹ như thế nào… Con yêu mẹ. Điều con mong muốn là mẹ luôn hạnh phúc và cũng đừng quên con mẹ nhé”.

Sau khi bức thư này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải bật khóc trước sự hiểu chuyện và mạnh mẽ của cô bé lớp 5 này. Từng câu, từng chữ trong bức thư hoàn toàn không phải là những lời nói mà một đứa trẻ ở độ tuổi này nên nói. Ở lứa tuổi của em, đáng ra em phải được vui đùa, được cảm nhận tình yêu thương của người mẹ thì em lại chỉ có bà nội và sự quan tâm của người cha đang đi làm xa. 

Bố mẹ ly hôn, người tổn thương nhất vẫn luôn là những đứa trẻ. Bởi, thiếu đi một trong hai, chúng sẽ buộc mình phải hiểu chuyện hơn. 

Xem ngay : ilike.vn - Trang tin giải trí thể thao công nghệ dành cho giới trẻ Việt Nam

Những tin khác:
 

Đăng nhập

Thời khóa biểu