phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Trang nhất » Thông tin

Tủ âm sâu và những điều cần biết trước khi mua

Tủ lạnh âm sâu là thiết bị phổ biến được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu,…Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị này hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tủ âm sâu là gì ?

Tủ lạnh âm sâu còn có tên gọi khác là tủ đông sâu, tủ âm sâu,…là thiết bị kho lạnh có khả năng cung cấp nhiệt độ ở mức lạnh rất thấp khoảng dưới -86 độ C hoặc âm sâu hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu về cấp đông sâu và bảo quản. Tủ âm sâu được sử dụng trong các thí nghiệm về sinh học, vi sinh vật, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là có vai trò bảo quản giữ giống, lưu trữ và bảo quản mẫu, bảo quản mẫu máu xét nghiệm và mẫu bệnh phẩm.

C:\Users\DANG THU\Desktop\7.png

Tủ lạnh âm sâu cung cấp nhiệt độ ở mức lạnh rất thấp

Tủ lạnh âm sâu với những ứng dụng rộng rãi

Tủ lạnh âm sâu ứng dụng rộng rãi trong y tế, sinh học và trong cả công nghiệp hóa chất, dân cũng được sử dụng nhưng ít hơn. Đặc biệt, đối với lĩnh vực y tế và nghiên cứu sinh học sẽ cần tủ âm sâu tới -90 độ C dùng để bảo quản vaccine, vi sinh vật, tế bào, thuốc,…

Lưu trữ máu và mẫu y tế

Tủ đông sâu được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm y tế và các ứng dụng công nghiệp hóa chất như lưu trữ máu, nuôi cấy mô và các mẫu y tế khác chỉ có thể được lưu trữ và bảo quản trong phạm vi nhiệt độ cực thấp tới -90 độ C.

Bảo quản thuốc

Ngoài tác dụng bảo quản mẫu máu, thiết bị này còn được dùng để bảo quản thuốc, chống hư hỏng thuốc. Những tủ đông sâu này còn được gọi là tủ lạnh y tế. Nó cũng được sử dụng để bảo quản các tế bào gốc của trẻ sơ sinh trong nhiều năm để sử dụng trong tương lai hoặc để ngăn ngừa bệnh tật.

Bảo quản và kéo dài tuổi thọ của thuốc tiêm, vắc xin

Tủ lạnh âm sâu có nhiệt độ cực thấp giúp bảo quản thuốc và vắc xin một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Ứng dụng trong các lĩnh vực nghiên cứu khác

Tủ đông sâu được sử dụng để lưu trữ các mẫu sinh học như DNA/RNA, mẫu thực vật và côn trùng, vật liệu khám nghiệm tử thi, máu, huyết tương và mô, hóa chất, kháng sinh, thuốc.

Các công ty sản xuất và phòng thí nghiệm sử dụng tủ đông nhiệt độ cực thấp để xác định hiệu suất và khả năng chịu nhiệt của các sản phẩm và máy móc trong điều kiện nhiệt độ cực thấp, chẳng hạn như ở các vùng Bắc Cực và Nam Cực.

Các lĩnh vực ứng dụng cho tủ đông sâu rất đa dạng, một số lĩnh vực có thể yêu cầu kiểm tra và thử nghiệm thường xuyên. Đây là lý do tại sao việc chọn đúng loại tủ lạnh âm sâu có công suất ổn định, kiểm soát nhiệt độ chính xác là vô cùng quan trọng.

Tủ lạnh âm sâu KW đa dạng tính năng, tiện dụng, dễ dùng

Tủ lạnh âm sâu KW sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi những tính năng vượt trội mà những dòng tủ lạnh âm sâu khác khó có thể có được.

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific là thiết bị chuyên dụng được dùng trong phòng thí nghiệm, các viện nghiên cứu, bệnh viện, thiết bị này đáp ứng yêu cầu độ chính xác cao trong việc bảo quản máu, mẫu, vaccine,…TSI Hà Nội hiện đang là công ty đại diện chính hãng độc quyền cho KW Apparecchi Scientific tại thị trường Việt Nam.

C:\Users\DANG THU\Desktop\8.png

Tủ lạnh âm sâu KW cao cấp

Tủ lạnh âm sâu KW Apparecchi Scientific đa dạng tính năng, vô cùng tiện dụng và dễ dàng sử dụng:
- Thiết bị có nhiều model chức năng, đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng: Tủ đông sâu, tủ lạnh plasma, bể phá đông huyết tương,…
- Tủ lạnh âm sâu với dải thể tích rộng, khách hàng có thể dễ dàng chọn được thể tích phù hợp.
- Chất làm lạnh của tủ không chứa CFC và HCFC, không ô nhiễm môi trường, thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng.
- Sản phẩm có chất lượng cao cấp, đặc biệt là đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe châu Âu.

Nhà cung cấp cho biết: Với sứ mệnh luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, TSI Hà Nội đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu dành cho khách hàng.

Những tin khác:
 

Đăng nhập

Thời khóa biểu