phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Tiêu điểm

Liên kế web

Trang nhất » Tổ chuyên môn » Tổ Ngữ Văn

Tổ Ngữ văn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề: "Em yêu biển đảo "

Thứ ba - 14/02/2017 08:46
Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017), 87 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930- 26/3/2017) và Mừng xuân Đinh Dậu 2017; Thực hiện kế hoạch công tác trọng tâm của Tổ Ngữ văn năm học 2016 – 2017
Tổ Ngữ văn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề: "Em yêu biển đảo "

Tổ Ngữ văn tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề: "Em yêu biển đảo "

 Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017), 87 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930- 26/3/2017) và Mừng xuân Đinh Dậu 2017; Thực hiện kế hoạch công tác trọng tâm của Tổ Ngữ văn  năm học 2016 – 2017. Sáng ngày 9/02/2017, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, Bộ phận chuyên môn trường THCS Lý Thường Kiệt; tổ Ngữ văn long trọng tổ chức buổi ngoại khóa “Em yêu biển đảo”. Đây là sân chơi bổ ích, ngoài việc giúp các em rèn luyện kiến thức Ngữ văn, trau dồi khả năng sáng tác thơ văn còn giúp các em học sinh thêm hiểu, thêm yêu và thêm tự hào về biển đảo quê hương. Đồng thời, chương trình còn giúp chúng ta hiểu hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và giữ gìn một phần máu thịt của Tổ quốc.
Chương trình ngoại khóa được xây dựng với những nội dung phong phú như văn nghệ, học sinh trình bày những tác phẩm thơ văn tự sáng tác về biển đảo quê hương,  xem phim tư liệu về đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề chủ quyền biển đảo.... Buổi ngoại khóa chia sẻ một số kiến thức về biển đảo và khơi dậy tình cảm, trách nhiệm của học sinh THCS trong việc trang bị kiến thức và tình yêu biển đảo thông qua các trò chơi giải ô chữ, đoán địa danh, trả lời nhanh,...  Buổi ngoại khóa đã thực sự mang đến những ý nghĩa thiết thực. Cùng với cách thuyết trình thú vị, độc đáo, câu hỏi dành cho học sinh sôi động, gần gũi, chương trình đã thu hút quý thầy cô và hơn 130 em học sinh khối 9  từ màn mở đầu cho đến những giây cuối cùng. Thông qua đó, các em phần nào có thêm những kiến thức về chủ quyền biển đảo cũng như nhiệm vụ của thế hệ trẻ hôm nay trong việc góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Chỉ trong hai giờ, buổi ngoại khóa về Em yêu  biển đảo thật sự đã truyền cảm hứng và niềm tự hào về biển đảo Việt Nam (đặc biệt là hai quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa) đối với các em học sinh. Đặc biệt chương trình ngoại khóa lần này do tổ Ngữ văn tổ chức với nội dung và hình thức được đổi mới, nội dung tuyên truyền không quá khô khan và dễ tiếp thu, điều này đã được thể hiện ở các em với thái độ và tinh thần tham gia đầy hứng thú, hiệu quả. Các em học sinh rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về những nội dung về biển đảo và được ban tổ chức trao những phần quà hết sức ý nghĩa.
Trên đây là một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa


Tác giả bài viết: Trần Văn Thuận

Nguồn tin: Tổ Ngữ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Đăng nhập

Thời khóa biểu