HỘI THI IOM CẤP TRƯỜNG

HỘI THI IOM CẤP TRƯỜNG
Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2016, tổ Toán - Tin kết hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức hội thi IOM cấp trường. Đây là sân chơi hữu ích giúp các em phát huy tích tích cực và sự say mê học toán của mình. Đến với hội thi tuy số lượng còn hạn chế, nhưng mỗi em đến đây với lòng quyết tâm, sự cố gắng của mình, các em đã mang lại kết quả thật bất ngời: Khối 9 có các em : Đinh Quốc Trường Giang, Nguyễn Tấn Sâm, Trần Quang Dết, Võ Thị Ngọc Diễm đạt 300/300 điểm, Khối 8 có em Nguyễn Trần Anh Thư đạt 290, Khối 6 có em Nguyễn Văn Quốc đạt 280. Hy vọng trong kỳ thi cấp thành phố cũng như cấp tỉnh sắp tới các em sẽ đạt kết quả cao.
Trên đây là một số hình ảnh của hội thi

Tác giả bài viết: Thái Bình

Nguồn tin: Tổ Toán - Tin