SINH HOẠT CLB "NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU SÁCH" - CHỦ ĐỀ: "TÔI YÊU SÁCH - BẠN CŨNG THẾ"

Thứ sáu - 27/09/2024 19:39
           Thực hiện theo kế hoạch số 124/KH-LTK ngày 10/9/2024, chiều nay (27/09/2024) bộ phận thư viện tổ chức hoạt động Câu lạc bộ “Những người bạn yêu thích đọc sách” với chủ đề: “Tôi yêu sách - Bạn cũng thế”. Câu lạc bộ ra đời nhằm truyền lửa và niềm đam mê đọc sách đến các em học sinh trong nhà trường.
          Về tham dự với buổi sinh hoạt có:
          + Cô Trần Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường.
          + Cô Trần Thị Gái - tổ trưởng tổ Ngữ Văn
          + Cô Lưu Thị Xuân Mỹ - GV bộ môn Tin học.
          Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, hào hứng với các phần chơi: Giới thiệu sách, mảnh ghép bí mật, nhìn tranh kể chuyện, viết Hashtag cầm tay về sách và văn hóa đọc. Mỗi hoạt động không những tạo cơ hội cho các em phát triền Kĩ năng quan sát, kĩ năng nói mà còn hướng các em đến việc đọc và học theo những điều bổ ích có trong sách.
           Những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả thành viên trong câu lạc bộ đã và đang hun đúc, xây dựng một trường học hạnh phúc đúng nghĩa.
Một số hình ảnh đáng nhớ.

Nguồn tin: Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích