HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP - CHỦ ĐỀ: "GIÁO DỤC CẢM XÚC, HIẾU ĐẠO GIA ĐÌNH VÀ TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TẬP"

Thứ bảy - 10/08/2024 02:25
       Tình cảm gia đình được xây dựng dựa trên sự chân thành, thấu hiểu giữa các thành viên. Cuộc sống luôn đầy rẫy những thử thách. Điều đó khiến mỗi chúng ta cảm thấy chán nản, buồn bã. Nhưng nhờ có gia đình , chúng ta lại được tiếp thêm sức mạnh. Một lời động viên hay một cái ôm đến từ người thân sẽ giá trị hơn tất thảy. Điều đó sẽ  thắp sáng niềm tin cho mỗi người. Để giúp các em thấu  hiểu và yêu quý, trân trọng những người thân yêu bên mình đồng thời giúp các em có động lực học tập tốt. Sáng nay (06/09/2024), Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp với chủ đề: “GIÁO DỤC CẢM XÚC, HIẾU ĐẠO GIA ĐÌNH VÀ TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TẬP”
Buổi Trải nghiệm trân trọng được đó tiếp:
  • Bà: Trần Thị Chiêm – CV Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ
  • Tiến sĩ: Nguyễn Văn Vương – Giám đốc công ty TESCOM
  • Diễn giả: Bùi Tiến Hưng - Giám đốc công ty TNHH Giáo dục và đào tạo Thiên Niên Kỷ
  • Đại biểu đại diện ngân hàng BIDV thành phố Tam Kỳ
  • Bà Trần Thị Bình – Đảng uỷ viên Ban thường vụ xã Tam Phú
  • Ông Nguyễn Văn Ba – PCT UBND xã Tam Phú
  • Ông: Đỗ Văn Trần – Bí thư đoàn xã Tam Phú
  • Các ban ngành, đoàn thể - Bí thư chi bộ các thôn.
  • Bà: Đỗ Thị Tín – Đức Thiện Lucky
  • Đại diện trung tâm giáo dục kỹ năng sống Kha Phan
  • Đại diện đài truyền hình Quảng Nam
          Trong buổi trải nghiệm, diễn giả: Bùi Tiến Hưng giúp các em hiểu được tình yêu thương, cội nguồn gia đình, công lao cha mẹ qua những câu chuyện giàu ý nghĩa. Và thực sự đã chạm đến cảm xúc của các em!
            Trong buổi trải nghiệm các em cũng được nhận các phần quà tiếp sức đến trường của:
  • Ngân hàng BIDV: 4.800.000
  • Cô Đỗ Thị Tín – Đức Thiện Lucky: 3.200.000
  • Trung tâm GD kĩ năng sống Kha Phan tặng 1.000.000
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động

Nguồn tin: Trường THCS Lý Thường Kiệt