phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Trang nhất » Thông tin

Những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm video sản phẩm

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay, dịch vụ làm video sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho một chiến dịch marketing. Đây cũng là ý tưởng thông minh giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị và sự uy tín của thương hiệu lên tầm cao mới. Vậy có những hình thức làm video sản phẩm nào và những lợi ích mà doanh nghiệp sử làm video sản phẩm là gì?

Những hình thức làm video sản phẩm

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị quay phim hiện đại ra đời. Do đó, nhà cung cấp đưa ra nhiều hình thức làm video sản phẩm cho khách hàng lựa chọn và tham khảo như sau:

Kiểu truyền thống

Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại nước ta. Hình thức này có nội dung tập trung giới thiệu sản phẩm chi tiết từ quy cách, cấu hình, tính năng và hướng dẫn sử dụng để khách hàng xem nắm bắt được thông tin.


Có nhiều hình thức làm video quảng cáo khác nhau

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Đối với hình thức này, sản phẩm sẽ được giới thiệu đa chiều từ tổng thể đến chi tiết với các góc quay đẹp, sản phẩm được thể hiện rõ ràng trước mắt người xem. Loại hình quảng cáo này đa phần có lời dẫn của MC, họ sẽ mô tả chi tiết sản phẩm đi theo từng cảnh quay và nêu lên tính năng cũng như cách sử dụng của sản phẩm đó.

Xem ngay: https://ostrichmotion.com/san-xuat-video-quang-cao-san-pham/

Quay phim quảng cáo hướng dẫn sử dụng

Hình thức này tập trung vào nội dung hướng dẫn người sử dụng sản phẩm. Điển hình như quảng cáo các cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh bảo dưỡng để người xem biết được các tính năng đặc biệt của sản phẩm. Từ đó khách hàng đã mua hoặc chưa mua biết cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Quay phim review sản phẩm

Hình thức quy phim giới thiệu sản phẩm này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho người xem. Bắt đầu từ kiểu dáng sản phẩm, mô tả tính năng và công dụng của sản phẩm. Kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng cũng như cảm nhận và đánh giá của những khách hàng đã sử dụng. Đây được xem là dịch vụ làm video sản phẩm nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.


Quảng cáo theo kiểu review sản phẩm được nhiều người yêu thích

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ video sản phẩm

Làm video sản phẩm sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vì thế đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng hình thức này để thực hiện chiến dịch marketing của mình.

Chi phí hợp lý

Thông qua các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube, Báo chí… doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả. So với các hình thức marketing khác, làm video quảng cáo rẻ hơn nhiều.

Khả năng tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng

Bạn có thể chưa biết, thông tin truyền tới não của chúng ta thông qua hình ảnh và âm thanh sẽ nhớ lâu hơn là qua chữ. Chính vì thế video sẽ làm tăng khả năng tiếp nhận thông tin đến khách hàng nhiều hơn, họ sẽ nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Thay đổi thói quen của người tiêu dùng về sản phẩm

Video giới thiệu sản phẩm sẽ chứa đựng nhiều cảm xúc chứ không nhạt nhẽo và khô khan như bài viết. Do đó, khi đã thu hút được người xem, video sẽ củng cố trí nhớ của người xem, khuyến khích họ tìm đến sản phẩm của bạn nhiều hơn thúc đẩy hành vi mua hàng của họ.


Sử dụng dịch vụ làm video sản phẩm giúp tăng doanh thu bán hàng

Giúp người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn

Sử dụng video sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đến sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Bởi khi nội dung quảng cáo của bạn có chứa video sẽ tăng thứ hạng trên bảng tìm kiếm google hơn. Khả năng tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về làm video sản phẩm mà doanh nghiệp đang hướng tới. Nếu có nhu cầu được cung cấp dịch vụ làm video sản phẩm chất lượng hãy liên hệ công ty sản xuất video quảng cáo Ostrichmotion để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thông tin liên hệ Ostrichmotion

  • Hotline: 0987 844 311 
  • Email: ostrichmotion@gmail.com
  • Địa chỉ: 67 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://ostrichmotion.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Ostrichmotion/


Những tin khác:
 

Đăng nhập

Thời khóa biểu