NGOẠI KHÓA “HỘI VUI HỌC TẬP” TỔ TOÁN – TIN – GIÁO DỤC THỂ CHẤT NĂM HỌC 20211 – 2022

Thứ năm - 28/04/2022 12:40
Tổ Toán – Tin – Giáo dục thể chất trường THCS Lý Thường Kiêt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “HỘI VUI HỌC TẬP”
NGOẠI KHÓA “HỘI VUI HỌC TẬP” TỔ TOÁN – TIN – GIÁO DỤC THỂ CHẤT NĂM HỌC 20211 – 2022
                          Hòa chung với không khí hân hoan của tháng 4 chào mừng ngày giải phóng quê hương 30/4 và Quốc tế lao động 01/5. Và cũng để tạo không khí vui tươi lành mạnh giúp các em có ý thức trong học tập hơn, củng cố lại kiến thức đã học chuẩn bị cho kiểm tra cuối học kì II  năm học 2021 – 2022 Tổ Toán – Tin – Giáo dục thể chất trường THCS Lý Thường Kiêt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề  “HỘI VUI HỌC TẬP”
                    Trong buổi ngoại khóa, ngày 28/4/2022 Khối lớp 6 có mặt đúng giờ, đầy đủ 100/100 và cô giáo Phan Thị Bích Liễu – Tổ trưởng chuyên môn tổ Toán – Tin – Giáo dục thể chất thay mặt cho cho giáo viên toàn tổ tổ chức thực hiện hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Hội vui học tập". Trong buổi ngoại khóa này các em được tham gia sân chơi “Rung chuông vàng”. 
Qua đây các em học sinh khối lớp 6 được củng cố lại một số kiến thức của các môn học: Toán, Tin học, Giáo dục trải nghiệm hướng nghiệp để chuẩn bị cho kiểm tra cuối học kì II cũng như nâng cao kỹ năng hoạt động tập thể, giúp các em tự tin, vui vẻ, trung thực, năng động và đoàn kết. Với sân chơi bổ ích này, các em học sinh khối lớp 6 có dịp thể nghiệm đường đua kiến thức của mình.
Tuy chưa thể chinh phục để hoàn tất đến câu hỏi cuối cùng, nhưng em Hồ Thị Thanh Trúc lớp 6/2 đã vượt lên trên các bạn và trả lời đúng được 25/30 câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra. Ban tổ chức cũng đã dành một phần quà cho học sinh có nhiều câu trả lời đúng nhất để động viên tinh thần và khen ngợi em trước sự cổ vũ của các bạn.
              Hoạt  động ngoại khóa “Hội vui học tập” đã để lại trong lòng các em nhiều tình cảm và niềm vui khi được tham gia hoạt động tập thể. Các em rất thoải mái góp phần giúp các em tự tin hơn trong kiểm tra cuối học kỳ II sắp tới. 
 
                 Sau đây là một số hình ảnh của buổi Ngoại khóa “Hội vui học tập”:

4 1


1

2 2
3 2

7

6 3

5 3

 

Nguồn tin: Tổ Toán - Tin - GDTC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây