Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Công Đoàn

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ tư - 24/10/2018 10:16
            Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý. Đối với nữ CBGV trường THCS Lý Thường Kiệt , ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.
           Chính vì vậy, Ngày 18/10/2018 trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, với sự tham gia đông đủ và nhiệt tình của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Thành Phát- Hiệu trưởng tặng hoa cho tổ trưởng tổ nữ công

Cô Nguyễn Thị Thanh tổ trưởng nữ công thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10 và nêu lên sự đống góp cho sự nghiệp giáo dục của các cô giáo, đồng thời tổ chức các trò chơi.