THƯ MỤC "SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY"

Thứ sáu - 24/11/2023 14:07
THƯ MỤC "SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY"
        Cuộc sống luôn có những quy tắc và chuẩn mực mà mỗi người đều tuân theo, những phong cách sống, lối sống đẹp luôn là điều mà mọi người quan tâm. "Sống đẹp" là sống phù hợp với đạo lý, chuẩn mực của xã hội; Đó là sống với một tâm hồn đẹp, có tình người biết yêu thương, sẻ chia, sống có mục đích, lí tưởng, có hoài bão ước mơ, có ý chí, dũng cảm vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Đây là lối sống có văn hóa, làm cho nhân cách của mỗi người ngày càng hoàn thiện, góp phần làm cho cuộc sống, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.     
         Thư viện nhà trường trân trọng giới thiệu đến các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Bộ sách với tựa đề SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY do Nguyễn Viên Như biên soạn của Nhà xuất bản Văn học ấn hành. Mỗi tập sách là một chủ đề khác nhau, cách dẫn dắt đầy sáng tạo viết về tình thân, tình thầy trò, tình bạn bè, tình yêu đã được chia sẻ trong bộ sách và những bài học vô giá trong cuộc sống là hành trang cần thiết cho mỗi con người phát triển những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, hướng tới những thói quen cư xử đúng mực và hiểu thêm những khía cạnh đa dạng của cuộc sống.
        Bộ sách gồm nhiều tập sách: Bài học vô giá; Hành trang cuộc sống; Khát vọng sống; Chắp cánh yêu thương; Sống bằng cả trái tim; Tình yêu bất tận của mẹ; Tình cha ấm áp; Đôi mắt con  của mẹ; Chuyện về Thầy cô và bạn bè; Bạn có thể thay đổi thế giới...
Kích vào file bên dưới để đọc nhé!!!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • 17/04/2023 - CÔNG KHAI THU CHI TÀI CHÍNH QUÝ I NĂM 2023
  • 21/12/2022 - CÔNG KHAI THU CHI TÀI CHÍNH QUÝ III - NĂM HỌC: 2022-2023
  • 21/12/2022 - CÔNG KHAI THU CHI TÀI CHÍNH QUÝ II - NĂM HỌC: 2022-2023
  • 21/12/2022 - CÔNG KHAI THU CHI TÀI CHÍNH QUÝ 1 - 2022-2023
Q-Office
Đường link web Trao đổi nội bộ
E-Learning
Phòng nội vụ thành phố Tam Kỳ
Cổng thông tin điện tử thành phố Tam Kỳ
Cổ đông marathon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây