phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Tiêu điểm

Video

video múa hát tập thể 2016 của hội đồng đội tỉnh Quảng Nam

Liên kế web

Trang nhất » Hoạt động nhà trường » Chi Bộ Đảng

Đại hội chi bộ lần thứ VIII – Nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ ba - 22/03/2022 16:31
Căn cứ chỉ thị 17-CT/TU, ngày 7/1/2022 của Thành ủy Tam Kỳ về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025. Kế hoạch số 47-KH/ĐU, ngày 12/01/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tam Phú về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21 tháng 03 năm 2022, chi bộ trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII – Nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư Đảng ủy -CT HĐND xã Tam Phú. Đại hội còn vinh dự chào đón đồng chí Trần Duy Ánh - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã Tam Phú, Ông Nguyễn Hoàng Huy - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể và các tổ chuyên môn trong nhà trường.
     Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các báo cáo quan trọng. Các báo cáo được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và quyết tâm của toàn chi bộ và nhà trường trước yêu cầu đổi mới của đất nước nói chung và của giáo dục nói riêng. Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 12 đảng viên của Chi bộ, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Bầu đồng chí Nguyễn Thành Phát làm Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị Hương làm Phó Bí thư.
 
     Với những kết quả nói trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: Đại hội Chi bộ trường THCS Lý Thường Kiệt lần thứ VIII đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi mỗi đảng viên của Chi bộ dù ở cương vị công tác nào cũng phải ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực lãnh đạo và hoạt động thực tiễn để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng được Chủ tịch Hồ Chí Minh xây dựng và rèn luyện, gương mẫu đi đầu và vận động nhân dân thực hiện thắng lợi đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
 
Một số hình ảnh của Đại hội:


Tác giả bài viết: LTK

Nguồn tin: ltk

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhiệm kỳ
 

Đăng nhập

Thời khóa biểu