phòng khám đa khoa âu mỹ việt phòng khám đa khoa âu mỹ việt sùi mào gà ở miệng http://bmbsteel.com.vn/vi/ket-cau-thep/ http://chiasekynangsong.com/

Trang nhất » Thông tin

Các tiện ích nội khu của T&T City Millennia Long Hậu

T&T City Millennia Long Hậu là một trong những bất động sản nổi bật tại Long An. Với nhiều tiềm năng, dự án này nhận được sự chú ý cũng như những phản hồi rất tốt của thị trường. Các tiện ích nội khu của T&T City Millennia Long Hậu cũng là một điểm đáng chú ý. Hãy xem dự án này mang tới cho cư dân của mình những gì nhé.

1. Công viên nội khu rộng lớn

Dự án sở hữu công viên rộng lớn

Trong gần 40 tiện ích chung, công viên nội khu chính là một phần quan trọng của dự án này. Trong đó, mọi người có thể tìm thấy hồ, vườn cảnh quan, công viên GYM và những mảng cây xanh rộng lớn. Tất cả sẽ giúp cư dân có được một không gian xanh trọn vẹn để hòa mình với thiên nhiên.

Trong công viên, các lối đi bộ, những khu cảnh quan nhỏ được bố trí rất khéo léo. Nó tạo được sự hài hòa trọn vẹn để mọi người có thể thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Xem thêm: https://ttcitymillennialand.vn/du-an-tt-city-millennia/

2. Sân thể dục thể thao ngoài trời

Không gian này sẽ giúp cư dân rèn luyện thể chất mỗi ngày

Dự án T&T Millenia đã xây dựng một không gian hoàn hảo để cư dân rèn luyện thể chất. Sân thể thao được phân chia thành nhiều phân khu khác nhau như đá bóng, cầu lông, tennis…

Tất cả những khu vực này được trang bị đèn chiếu sáng, các dụng cụ và thiết bị tiêu chuẩn. Nhờ đó, mọi người có thể thoải mái tập luyện chuyên nghiệp tại đây và rèn luyện sức khỏe.

3. Trung tâm thương mại T&T Millennia City

Phối cảnh không gian trung tâm thương mại

Với mong muốn mang tới cho cư dân những tiện ích trọn gói, chủ đầu tư cũng bố trí trung tâm thương mại hiện đại trong nội khu dự án. Đây chính là điểm mua sắm, vui chơi của người dân. Mọi người cũng có thể đến đây để tìm kiếm những dịch vụ cần thiết về giải trí, thương mại cho cuộc sống của cả gia đình.

Theo dự đoán của các chuyên gia, đây sẽ là điểm sầm uất, tập trung lượng người mua sắm lớn trong thời gian tới. Từ đó, khiến dự án trở nên nhộn nhịp hơn, hấp dẫn hơn trên thị trường bất động sản.

4. Trường mầm non nội khu kết hợp khu vui chơi dành riêng cho trẻ em

Trường mầm non có không gian vui chơi ngoài trời rộng lớn

Chủ đầu tư của T&T Millenia mong muốn mang tới cho cư dân trẻ một không gian tốt để phát triển tri thức, tinh thần, sức khỏe thật toàn diện. Và trường mầm non với không gian đạt chuẩn chính là tiền đề cho việc đó.

Tại đây, cư dân có thể an tâm gửi con cái và mang tới cho các bé một môi trường học tập thật tốt. Không gian vui chơi ngoài trời đạt chuẩn quốc tế cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Nó sẽ giúp các bé có được một không gian hoàn hảo để phát triển toàn diện.

5. Công viên, đường đi bộ ven sông

Không gian ven sông ấn tượng

Một lợi thế vàng của dự án T&T City Millennia là có con sông uốn lượn bên trong. Chủ đầu tư đã không quên tận dụng lợi thế này bằng cách xây dựng công viên, hệ thống tiện ích ven sông.

Nổi bật có thể kể tới những tiện ích tuyệt vời sau:

  • Đường dạo bộ ven sông.
  • Khu thư giãn ven sông.
  • Khu thể thao ngoài trời đặc biệt.
  • Vườn hoa ven sông.

Nhờ những tiện ích này, cư dân dự án sẽ có thêm nhiều không gian vui chơi. Đồng thời, thoải mái trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hài hòa với thiên nhiên.

6. Đài phun nước trung tâm và khu cảnh quan

Đài phun nước với nhiều cảnh quan được bố trí khéo léo

Có tới 65% diện tích của T&T Millenia được dùng cho tiện ích công cộng. Nghiễm nhiên, dự án này có rất nhiều mảng xanh. Đài phun nước trung tâm kết hợp với cảnh quan đẹp sẽ là nơi tổ chức nhạc nước, ngắm cảnh dành cho cư dân cũng như khách tham quan.

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các tiện ích nội khu của T&T City Millennia Long Hậu. Đây chính là điểm nhấn khiến dự án trở nên tuyệt vời hơn, hấp dẫn hơn giữa thị trường bất động sản sôi động.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.Những tin khác:
 

Đăng nhập

Thời khóa biểu